Review Phim

Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh: Bóc trần 1 phần bộ mặt xã hội ngày nay

Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh là một bộ phim thuộc thể loại trinh thám, xoay quanh hành trình phá án của thẩm phán Kang Yo Han và đồng đội. Trong quá trình điều tra, thẩm phán Kang Yo Han vô tình phát hiện những điểm chung giữa các vụ án liên hoàn diễn ra gần đây và chỉ có một kẻ thủ ác đứng sau tất cả mọi việc. Bí ẩn về cái tên “Thẩm Phán Ác Ma” hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn và tò mò cho khán giả về việc những bất công sẽ được công lý chứng minh ra như thế nào. Để tìm hiểu diễn biến hấp dẫn của câu chuyện này, hãy theo dõi bộ phim trên hocvienspaso.vn ngay nhé!

Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh
Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh

I. Thông tin Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh


“Bộ phim Thẩm Phán Ác Ma” (The Devil Judge) là một tác phẩm Hàn Quốc đầy cuốn hút và sáng tạo, đặt trong một đất nước giả tưởng. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Ji Sung và Kim Min Jung, bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời.

Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh
Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh

  • Thông tin phim:
  • Tên phim: Thẩm Phán Ác Ma
  • Tên tiếng anh: The Devil Judge
  • Ngày công chiếu: 3/7/2021
  • Thời lượng: 16 tập
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thế loại: Hành động, điều tra phá án
  • Đạo diễn: Choi Jung Gyu

II. Nội dung Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh


Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh là một bộ phim giả tưởng Hàn Quốc, nơi tội ác và bạo lực tràn ngập. Cốt truyện xoay quanh các phiên toà công khai được phát sóng trực tiếp trên truyền hình, nơi một nhóm những người đứng đầu quốc gia đã thâu tóm tất cả quyền lực và tiền bạc của dân.

Những kẻ cầm quyền này sống cuộc sống xa hoa, khoác trên mình những bộ quần áo xỉ, và vẽ ra một tương lai tươi sáng, hứa hẹn đem lại một đất nước tốt đẹp cho người dân. Tuy nhiên, thực chất, họ chỉ là những kẻ xấu xa, tồi tệ, lừa đảo tiền bạc và lòng tin của dân. Quỹ Trách Nhiệm Xã Hội dường như chỉ là một cái vỏ để vơ vét tài sản của người dân.

Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh
Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh

Chương trình Liveshow xét xử công khai là công cụ mà các nhà lãnh đạo lập ra nhằm thao túng quyền lực và xoa dịu người dân. Trong bối cảnh này, thẩm phán trưởng Kang Jo Han tham gia với mục đích trả thù những kẻ đứng đầu đất nước, tạo nên một diễn biến ly kỳ và căng thẳng.

Mỗi vụ án trong phim được giải quyết nhanh chóng và thường gói gọn trong 1 đến 2 tập phim. Tuy nhiên, mỗi vụ án tưởng chừng không liên quan đến nhau lại đồng thời là một mảnh ghép trong 1 âm mưu to lớn, củng cố sự phức tạp và kịch tính của câu chuyện.

Thẩm phán Kang Jo Han trở thành nhân vật trung tâm trong những phiên toà trực tiếp này, với vai trò trực tiếp xét xử những vụ án phức tạp và gây cấn. Bộ phim “Thẩm Ác Ma” hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm gây cấn, kịch tính và suy tư về sự tham vọng và tội ác trong một thế giới với sự lệch lạc giữa giàu nghèo và quyền lực.

 

III. Dàn diễn viên trong Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh


1. Ji sung vào vai Thẩm Phán Ác Ma Kang Jo Han

Vị Thẩm Phán trưởng của Toà Án Tối Cao là Kang Jo Han. Anh được người dân uỷ thác đại diện cho họ xét xử và trừng phạt những kẻ gây ra tội ác. Trong Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh, nhân vật Kang Yo Han được xây dựng với một hình tượng lịch lãm và hoàn mỹ, với nhiều phẩm chất ấn tượng. Anh thông minh, đẹp trai, giàu có, độc thân, biết đua xe, bắn súng, và có kỹ năng đánh đấm xuất sắc. Tuy nhiên, phía sau chiếc áo công lý hoàn hảo đó, có lẽ chứa đựng nhiều bí mật và âm mưu riêng.

Ji Sung - Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh
Ji Sung – Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh

Kang Yo Han có một tuổi thơ bất hạnh và đầy cảm xúc. Căn tầng hầm tăm tối và những trận đòi roi của bố đã gắn liền với ký ức đen tối của anh. Anh trai của Kang Yo Han là người duy nhất đem đến ánh sáng trong tuổi thơ tăm tối, nhưng bi kịch lại ập đến khi anh ta qua đời trong một trận hoả hoạn tại nhà thờ.

Những cảm xúc phức tạp từ tuổi thơ đã định hình cho Kang Yo Han trở thành một người có tính cách phức tạp và thái độ đối mặt với cuộc sống đầy thách thức. Điều này đặt nền móng cho cuộc hành trình đầy sóng gió của anh trong việc tìm hiểu và chống lại các thế lực tham nhũng, bất công, và bạo lực trong xã hội.

Tuy vậy, câu hỏi vẫn còn đó, liệu người đàn ông nắm giữ cán cân công lý này có thật sự mang đến chính nghĩa cho người dân, hay anh chỉ khoác trên mình chiếc áo công lý để thực hiện âm mưu riêng. Sự phát triển của nhân vật và diễn biến câu chuyện sẽ tiếp tục tạo ra những điều bất ngờ và đặc sắc cho bộ phim “Thẩm Phán Ác Ma”.

2. Park Jin Young vào vai phó thẩm phán Kim Ga On

Trong “Thẩm Phán Ác Ma”, Kim Ga On là một người đàn ông theo đuổi công lý và tin tưởng vào pháp luật. Sau khi tiếp xúc với mặt trái của xã hội và góc tối của quyền lực, anh quyết định giúp đỡ thẩm phán Kang Yo Han. Kim Ga On được xây dựng là người tự lập, ấm áp, yêu thích hoa cỏ và thường giúp đỡ người khác, đặc biệt là người già, trẻ em và người nghèo khổ.

Park Jin Young - Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh
Park Jin Young – Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh

3. Kim Min Ju vai Thư ký Jung Sung Ah – Boss cuối

Trong “Thẩm Phán Ác Ma,” Kim Min Ju đóng vai Jung Sung Ah, nhân vật phản diện có xuất thân từ tầng lớp dân đen. Cô là một nhân vật phản diện tàn độc và tài ba, có khả năng xâm nhập vào cõi tâm hồn người khác và đánh đố họ. Bằng sự thông minh và mưu mô, cô tạo ra những âm mưu phức tạp và thâm độc để thống trị quyền lực và kiểm soát xã hội. Tuổi thơ khó khăn và bất hạnh, bị bạo hành gia đình bởi người mẹ nghiện rượu đã tạo nên một Jung Sung Ah ác độc, đầy thù hận và âm mưu sau này.

Kim Min Ju vai Thư ký Jung Sung Ah
Kim Min Ju vai Thư ký Jung Sung Ah

Với nền tảng tuổi thơ đen tối, Jung Sung Ah trở thành một nhân vật đáng gờm trong cuộc đối đầu với thẩm phán Kang Yo Han và những người đấu tranh cho công lý trong bộ phim Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh

IV. Đánh giá chung và thông điệp của Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh


1. Đánh giá chung:

Bộ phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh mang đến kịch bản mới lạ và hấp dẫn với những vụ án logic và chặt chẽ. Ngoài việc là một đất nước giả tưởng, phim còn thể hiện mặt tối tồn tại trong xã hội thực. Cảnh quay tối lạnh và đối lập tạo nên hiệu ứng đặc biệt, trong khi các cảnh hành động đua xe, bắn súng, đánh nhau mang đến sự mãn nhãn cho khán giả. Thẩm Phán Ác Ma là một bộ phim chất lượng từ nội dung đến diễn xuất và kỹ xảo, đặc biệt phù hợp cho fan hâm mộ phim hành động Hàn Quốc.

Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh
Phim Thẩm Phán Ác Ma Thuyết Minh

2. Thông điệp:

Thông điệp chính của bộ phim là sự cần thiết của công lý và khát vọng tìm kiếm công bằng, cũng như nhấn mạnh rằng việc sử dụng quyền lực và quyền hạn phải có trách nhiệm và đạo đức. Bộ phim cũng thúc đẩy khán giả suy ngẫm về mặt tối của xã hội và ý nghĩa của việc đấu tranh cho sự công bằng và chính nghĩa.

Related Articles

Back to top button